CHƯƠNG TRÌNH

how to write a descriptive essay structure https://paperhelp.nyc/ how to write email business proposal
Nhóm ” Bảo Vệ Sự Sống-Lòng Chúa Xót ThươngChương TrìnhThe Angels of the Homeless

Nhóm Bảo Vệ Sự Sống – Lòng Chúa Xót Thương tiền thân được thành lập năm 2009 tại giáo xứ Ngưỡng Nhân, GP Bùi Chu. Năm 2013 Nhóm Bảo Vệ Sự Sống – Lòng Chúa Xót Thương phía Nam hình thành. Hoạt động của nhóm chủ yếu là truyền thông bảo vệ sự sống và triển khai nhiều chương trình cố định hằng tháng, hằng năm


Khởi đi từ một đêm mưa gió đầu tháng 6 năm 2017,
BĐH Nhóm nhận được điện thoại từ một MTQ bán đồ ăn khuya ở SG,
Vì có việc gấp phải dọn hàng, mà lượng thức ăn còn quá nhiều, ước chừng 300 phần, chẳng thể tiếp tục kiên nhẫn ngồi bán hết, nhưng lại chẳng đành lòng vứt đi số thức ăn ấy, họ liên hệ tới Nhóm để cầu cứu.


Chương Trình ” Vì Những Mảnh Đời Bất Hạnh Chương Trình “ Cho Đi Là Còn Mãi

Sài Gòn ! Nơi mỗi khi nhắc về nó, người ta luôn gán cho nó với từ mặc định ” Xa hoa và tráng lệ” ,
Sài Gòn ! Nơi phố hội mà những người chưa đến, chưa trải nghiệm bao giờ thường nghĩ những gia đình, những con người, những hoàn cảnh nơi đây là nơi chỉ người giàu ở , chỉ có xa hoa, chỉ có ăn chơi.
Mà không mấy ai nghĩ rằng chính trong nơi này có những mảnh đời khó khăn, bất hạnh đang tồn tại.Dự án được xây dựng trên nghĩa cử “Lá lành đùm lá rách”, nhằm giúp những hoàn cảnh khó khăn có được bữa ăn đúng nghĩa, những bửa ăn no và đầy đủ dinh dưỡng chúng tôi đã quyết định thành lập dự án Bát cháo cho người nghèo, qua đó kêu gọi sự chung tay ủng hộ của các tấm lòng, tổ chức nấu cháo phát miễn phí cho những hoàn cảnh khó khăn, cần được giúp đỡ tại địa bàn nội đô TP HCM và Tp Biên Hòa
Chương Trình ” Vòng Tay Yêu Thương Chương Trình ” Cho & Nhận ” hay ” Hơi Ấm Vùng Cao

Cứ mỗi mùa trung thu về đối với những đứa trẻ có cha mẹ, có gia đình là những niềm vui, là hạnh phúc . Được cha mẹ chở đi dạo phố lồng đèn, được mua những lồng đèn đủ sắc màu rực rỡ, được ăn những cái bánh nướng không thì cũng những cái bánh đa ăn kèm với dừa , với củ lạc bùi bùi béo ngậy.
Cũng là những đứa trẻ như nhau, nhưng những em nhỏ nơi “Mái Ấm Tình Mẹ”  đây………


“Ai thừa đến cho
Ai thiếu đến nhận”
Đó là câu slogan của cửa hàng
Ai thiếu đến nhận, nhận những thứ mình cần trong cuộc sống, nhận những tấm lòng, nhận sự quan tâm.
Ai dư đến cho, cho không chỉ là vật chất mà còn ở tấm lòng, sự sẻ chia đùm bọc lẫn nhau.