Thông Báo


V/v Dự án thành lập và xây dựng mái ấm Lòng Chúa Xót Thương thứ 2 tại Chưsê -Gialai.

Kính thưa quý Ân Nhân, Thân Nhân, quý MTQ, quý ông bà và anh chị em thành viên Nhóm.

Sau biết bao nhiêu chương trình thăm hỏi, tặng quà, những chương trình áo quần, nhu yếu phẩm cho bà con nghèo , dân tộc thiểu số Gialai, là ngần ấy những trăn trở, băn khoăn của anh chị em Nhóm cho những mảnh đời neo đơn, những trẻ em mồ côi không cha không mẹ, không cái ăn, cái mặc làm sao để vơi bớt đi những thiếu thốn ấy, làm sao để có được một mái nhà, cưu mang những hoàn cảnh ấy. Không chỉ là một năm đôi ba lần, nhưng là định kỳ, thiết thực hơn nữa….. Những trăn trở vẫn canh cánh trong lòng suốt thời gian qua.

Và trong buổi họp nhóm ngày 10/10/2019 với sự chủ trì của cha linh hướng Giuse Lê Thành Tâm cùng sự có mặt của anh em BDH. Cha và BDH Nhóm đã thống nhất triển khai mua đất và xây dựng một mái ấm nữa trên khu vực huyện Chưse ,tỉnh Gialai. Mái ấm được xây dựng với chức năng là nơi chăm sóc mẹ đơn thân, trẻ em mồ côi và người già neo đơn khu vực các tỉnh trực thuộc Tây Nguyên.
Để có chi phí cho chuyến đi Cha và BDH đã thống nhất trong tháng 12 nhóm chỉ thực hiện mỗi chương trình Vì Những Mảnh Đời Bất Hạnh ngoài ra các chương trình khác nhóm sẽ làm thành chương trình quà cho bà con người dân tộc Jrai tại Chưse.

Xin quý ông bà và anh chị em cầu nguyện cho dự án này được thành công tốt đẹp và xin chung tay cùng nhóm trong chương trình mua đất xây dựng mái ấm và đóng góp vào những phần quà cho bà con đồng bào tại đây.
TM BDH Nhóm xin thông báo.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *