Kêu gọi ủng hộ tủ đông

Kêu gọi ủng hộ tủ đông

Xin ủng hộ chương trình thay tủ đông cho các nhóm mai táng thai nhi.

Thưa quý ông bà và anh chị,trong chương trình thăm hỏi và hỗ trợ cho các Giáo Xứ có hoạt động bên lĩnh vực chôn cất Thai Nhi tại Giáo Phận Bùi Chu tháng 9 vừa qua. Chúng con thấy được sự hi sinh vất vả của các Ông Bà, Cô Chú và anh chị em đã không quản ngại đường xá xa xôi, mưa gió bão lụt vẫn hi sinh thời gian và sức lực trong đêm tối,ngày ngày không quản nắng mưa đi thu gom Thai Nhi bị sát hại tại các phòng khám.
Đa số các em được gom về bảo quản trước. Đầu tháng cha quản xứ sẽ dâng Thánh Lễ chung cho các em sau đó nhóm mới mang đi mai táng.
Trong quá trình bảo quản các Thai Nhi chờ ngày dâng Thánh Lễ và cung tiễn các em tới nơi an nghỉ cuối cùng, các em sẽ được rửa sạch sẽ, quàng khăn niệm và bảo quản trong tủ đông.


Hiện tại do có nhiều nhóm thành lập đã gần 10 năm nên các tủ đông này đã cũ, không đảm bảo chất lượng, bị gỉ sét, hơi lạnh tràn ra ngoài, có rất nhiều giáo xứ các tủ đông không thể giữ lạnh cho các Thai Nhi.
Các ông bà, cô chú, anh chị em trong giáo xứ tại Giáo Phận Bùi Chu chủ yếu làm nông nghiệp, kinh tế khó khăn, chỉ có thể góp sức hi sinh thu gom các Thai Nhi.
Chúng con xin dự tính như sau:
Giáo Xứ : 22
Số Lượng tủ đông cần : 22
Dự tính số tiền mua 1 chiếc tủ đông 1 ngăn: 5.000.000đ/1 tủ
Tổng: 22 x 5.000.000 = 110. 000.000đ


Mọi đóng góp xin gửi về số tài khoản:
Phạm Văn Bút
STK:6460205562180
Ngân hàng Agribank ,Chi Nhánh: Tân Phú.Tp Hcm
Xin ghi rõ: Ủng hộ chương trình mua tủ lạnh tại giáo phận Bùi Chu.

Chúng con rất mong được sự ủng hộ của Quý Ân Nhân, Thân Nhân, Quý Mạnh Thường Quân và tất cả các anh chị em trong chương trình này để các em có được nơi bảo quản tốt nhất cho đến ngày đầu tháng làm Lễ và cung tiễn các em tới nơi an nghỉ cuối cùng tại các Nghĩa Trang.
Một lần nữa, Nhóm xin chân thành cảm ơn.

 


T/M Nhóm Bảo Vệ Sự Sống:Lòng Chúa Xót Thương
Trưởng Nhóm
Giuse Phạm Văn Bút

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.