Mai Táng Thai Nhi T4/2018

Mai Táng Thai Nhi T4/2018

Một buổi chiều thứ sáu mưa buồn !

Buồn cho những kiếp người chưa kịp sinh ra, buồn cho những thiên thần nhỏ chưa có cơ hội thấy ánh sáng mặt trời, khi thấy được thì đã chẳng còn là thân con người.
Mưa ! Buồn cho những người cha người mẹ, vì ham vui thú xác thịt nhưng lại không can đảm đón nhận kết quả, đón nhận hoa trái của tình yêu.
Mưa ! Buồn cho những người cha , người mẹ tiếp tay xúi dục cho con cái mình giết người, vì cái sĩ diện , vì cái danh vọng hão huyền, vì ta là gia đình danh tiếng, vì con là con của ông nọ bà kia, con của ông trùm bà chánh.

Ừ thì còn trẻ đấy, còn tương lai sự nghiệp đấy ! Phá đi sau này rồi đẻ.
Ừ thì mới chỉ được vài tuần vài tháng, chưa sinh ra vẫn chưa là một con người, phá đi chẳng tội lỗi gì đâu, phá đi để người đời khỏi thấy, gia đình khỏi mất mặt với người đời.
Và ừ thì chỉ là phá thai thôi mà !

Ngồi nhìn những đứa trẻ chạy nhảy vui đùa trước sân, rồi nhìn lại những hình ảnh mai táng chiều nay, thấy sao nghẹn đắng,
sao bất công với các con quá vậy ?
Các con có lỗi gì sao ?
Đã làm gì sai sao ?
Mà nỡ nhẫn tâm tước đi mạng sống của các con, tước đi quyền làm người của các con ?
Danh tiếng quan trọng vậy sao ? Sĩ diện quan trọng vậy sao ?

Mong các con yên nghỉ, an vui bên Chúa, ở bên người hãy nguyện cầu nhiều cho cha mẹ các con, những người còn đang lầm lạc nơi thú vui xác thịt, nơi công danh phù phiếm mà ăn năn trở về .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.