Viếng Nghĩa Trang và Tham Dự Thánh Lễ Cung Tiễn Các Thai Nhi Chôn Cất Tại Nghĩa Trang Giáo Xứ Ngưỡng Nhân- GP. Bùi Chu

Viếng Nghĩa Trang và Tham Dự Thánh Lễ Cung Tiễn Các Thai Nhi Chôn Cất Tại Nghĩa Trang Giáo Xứ Ngưỡng Nhân- GP. Bùi Chu

Đây là nghĩa trang thai nhi tại Giáo Xứ Ngưỡng Nhân – Giáo Phận Bùi Chu. Nơi chôn cất của gần 16 ngàn thai nhi bị cha mẹ và người thân của các em đã nhẫn tâm phá bỏ.

16 ngàn tiếng khóc than cho thân phận nhỏ mọn không được quyền tự quyết và nói lên những mong muốn của mình. Mong muốn lớn nhất của các em là được cất tiếng khóc chào đời và có được một cuộc sống như bao đứa trẻ khác trên đời.

Nhưng than ôi…!!! Cha mẹ các em làm gì các em thế nay, các em có tội tình gì mà cha mẹ lỡ bỏ các em đi. Những cái kìm kẹp lấy đi từng phần thân thể của các em ra khỏi nơi các em được nuôi dưỡng để có thể lớn lên trong cung lòng người Mẹ. Những nhát kéo đau đớn xé từng phần chi thể của các em lại được chính cha mẹ các em, người thân đồng ý cho những bác sỹ vô lương tâm làm điều đó. Sự vô nhân tính của chính Cha Mẹ, Người thân, cả những người đồng phạm trực tiếp, gián tiếp góp phần trong việc phá thai giết hại các thai nhi vô tội. Một nguyên nhân góp phần không nhỏ gây lên thảm trạng phá thai này là định kiến của xã hội,chính những xì xào dè bửu của những người chung quanh đã đẩy các bạn trẻ đi đến phá thai vì không vượt qua được rào cản của định kiến.

Xin anh chị em cùng cầu nguyện xin ơn Chúa ban xuống cho họ đủ sức mạnh và hồng ân để lý trí , con tim họ biết làm theo lẽ phải, làm đúng lời răn Chúa kêu gọi con cái Người sống theo. Hổ không ăn thịt con vậy mà có những con người còn vô nhân tính hơn cả những con vật. Không còn lương tâm khi sát hại cả con mình chỉ vì sợ tiếng đời, sợ sự ròm ngó của dư luận, nghe lời gian dối của ma quỷ mà tự tay trực tiếp giao phó cho ma quỷ làm sự dữ.

Hôm nay, tại Giáo Xứ Ngưỡng Nhân – Giáo Phận Bùi Chu, Thánh Lễ cung tiễn các em Thai Nhi ra Nghĩa Trang chôn cất. Có sự hiện diện của Ban Đại Diện Nhóm Bảo Vệ Sự Sống – Lòng Chúa Thương Xót tham dự và cung tiễn các em ra nghĩa trang. Mong anh chị em, sắp xếp thời gian cùng Nhóm và Giáo Xứ tham dự Thánh Lễ cầu nguyện và tiễn đưa các em.

T/M Nhóm Bảo Vệ Sự Sống – Lòng Chúa Xót Thương

Ban Truyền Thông

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.