Giới ThiệuVòng tay yêu thương

Vòng Tay Yêu Thương

Kính thưa quý ông bà anh chị em,

Trung thu là ngày tết của thiếu nhi, là ngày tết truyền thống của các em nhỏ, nó đã thành lệ cứ trung thu là phải có lồng đèn, phải có bánh nướng, có rước đèn. Tuổi thơ của mỗi chúng ta ai lại không trải qua những giây phút háo hức đón chờ đêm trăng tròn, trên tay cầm những chiếc lồng đèn rực nến sáng, cùng nhau rước đèn, lăng xăng theo tiếng trống lân dồn dập, theo những chú bờm ngộ nghĩnh. Không riêng gì trẻ em , người lớn chúng ta cũng còn có chút háo hức, mong chờ không nhỏ mỗi khi mùa trung thu về.

Cứ mỗi mùa trung thu về đối với những đứa trẻ có cha mẹ, có gia đình là những niềm vui, là hạnh phúc . Được cha mẹ chở đi dạo phố lồng đèn, được mua những lồng đèn đủ sắc màu rực rỡ, được ăn những cái bánh nướng không thì cũng những cái bánh đa ăn kèm với dừa , với củ lạc bùi bùi béo ngậy.

Cũng là những đứa trẻ như nhau, nhưng những em nhỏ nơi “Mái Ấm Tình Mẹ”  đây, vừa thiếu thốn tình thương, vừa thiệt thòi khi không trọn vẹn tình cảm gia đình, đến những quyền, những niềm vui nhỏ nhoi cơ bản của một đứa trẻ cũng không được trọn vẹn.

Hiểu được hoàn cảnh, thương cho những mảnh đời thiệt thòi ấy Nhóm Bảo Vệ Sự Sống – Lòng Chúa Xót Thương đã tổ chức sự kiện – chương trình “ Vòng Tay Yêu Thương ”  . Để thắp lên ngọn nến gia đình dù chỉ là ngắn ngủi, sưởi ấm những trái tim em nhỏ thiệt thòi ấy bằng những phần quà bé nhỏ, bằng những tấm lòng nhiệt thành của quý anh chị em.