Cho Đi Là Còn MãiGiới Thiệu

Cho Đi Là Còn Mãi

CHÁO ĐÊM CHO NGƯỜI VÔ GIA CƯ

Giới thiệu: 
Dự án bát cháo đêm cho người vô gia cư là chương trình kêu gọi sự quan tâm ủng hộ của nhiều cá nhân, tổ chức dành riêng cho những hoàn cảnh khó khăn. Thật không khó để gặp được những TNV ngày đêm nỗ lực để có những nồi cháo thật ngon, mang tới cho những người nghèo. Đó là những tấm lòng không quản ngại khó khăn thức khuya dậy sớm, với mong muốn những người kém may mắn sẽ có thêm bữa ăn ngon, để họ có thêm niềm tin vào ngày mai tốt đẹp.

I. Mục đích:
Dự án được xây dựng trên nghĩa cử “Lá lành đùm lá rách”, nhằm giúp những hoàn cảnh khó khăn có được bữa ăn đúng nghĩa, những bửa ăn no và đầy đủ dinh dưỡng chúng tôi đã quyết định thành lập dự án Bát cháo cho người nghèo, qua đó kêu gọi sự chung tay ủng hộ của các tấm lòng, tổ chức nấu cháo phát miễn phí cho những hoàn cảnh khó khăn, cần được giúp đỡ tại địa bàn nội đô TP HCM và Tp Biên Hòa

II. Chia sẻ:
Trong cuộc sống niềm vui, sự hạnh phúc đôi khi được tạo nên từ những điều bình dị nhỏ bé. Có thể chỉ một bát cháo nóng khi đêm về khuya cũng đủ giúp đỡ những mảnh đời bất hạnh. Với những nghĩa cử đẹp này, mong rằng ngày càng có nhiều cá nhân, tổ chức ủng hộ giúp Dự án bát cháo đêm cho người nghèo, giúp những người nghèo khó có thêm niềm hy vọng vào cuộc sống.

III. Thời gian các chương trình:
– Là một chương trình định kỳ hàng tháng của nhóm .Ngoài ra, chúng tôi đang cố gắng kêu gọi và phát triển dự án để nhân rộng mô hình thiện nguyện ở các tỉnh thành khác.

IV. Địa điểm:
– Các chương trình phát cháo từ thiện sẽ được tổ chức tại các con đường trong nội thành
các trung tâm tình thương…tại địa bàn TP HCM và Tp Biên Hòa