Thiên Thần Của Những Người Vô Gia Cư

Giải cứu thức ăn VI

Chuyện tối thứ 2 của các thiên thần!!??
Khi mà bàn chân của chúng ta chạm vạch ngày mới, có lẽ hầu hết mọi người đều đang yên giấc,vớ những giấc mơ đẹp đẽ,thì những bàn chân này mới trở về sau một buổi tối rong ruổi đường phố Sài Thành tấp nập và chói chang.???
Giữa những bon chen của thời đại,nổi lên một trăn trở thực tại bức thiết mãnh liệt trong từng hơi thở của đời sống hiện tại, đó là: con người hiện nay tiến bộ thế nào?Văn minh thế nào? Và hạnh phúc nhường bao???
Những câu hỏi này không chỉ nằm trên giấy, trong học đường hay các cuộc thảo luận xã hội nữa, mà từng khắc từng giờ, nó đang diễn ra trên các đường phố với nền kinh tế thị trường bon chen kẻ buôn xuôi người bán ngược; diễn ra ở những làng quê yên ả, những tiếng máy động cơ nổ không chỉ dồn đuổi ong bướm dịu dàng, mà còn đang lùa vô vàn những cô gái quê tâm hồn còn non như cốm ra các vành đai, các tổ hợp công nghiệp, các đô thị và đồng thời nó cũng thúc giục các thanh niên trai tráng bỏ ruộng đồng vào làm việc trong những nhà máy công nghiệp,xí nghiệp với dây chuyền hiện đại.
->> Từ xã hội đó đã làm cho bao gia đình khốn đốn, bao mảnh đời bấp bênh,bao con người không có chỗ ăn ngủ, bị đẩy ra ngoài lề xã hội.
♥️♥️MỘT HẠNH PHÚC LỚN KHÔNG THỂ ĐỨNG NGOÀI MỘT TÌNH YÊU LỚN??-Với suy nghĩ và phương châm đó, Nhóm Bảo Vệ Sự Sống : Lòng Chúa Xót Thương luôn ngày đêm mong muốn mang đến chút tình người bé nhỏ tới những mảnh đời bất hạnh.
♥️cảm ơn tất cả mọi người đã luôn đồng hành với các hoạt động thiện nguyện của nhóm.?