Bảo Vệ Sự Sống

Bảo Vệ Sự Sống – Lòng Chúa Xót Thương Xuân Dục

Bảo Vệ Sự Sống – Lòng Chúa Xót Thương

Gx Xuân Dục

Tiếng kêu gào của 2000 Thai Nhi bị phá bỏ.

Trong chuyến đi công tác về Bắc, nhóm đã có dịp về thăm 1 số giáo xứ nơi có những con người hy sinh thầm lặng để bảo về sự sống.

Giáo xứ Xuân Dục thuộc xã Xuân Ninh, huyện Xuân Trường, tỉnh Nam Định thành lập nhóm BVSS được 3 năm, từ năm 2014 tới nay đã có 45 thành viên do ông Nguyễn Văn Tam làm trưởng nhóm. Với diện tích nghĩa trang thai nhi 12m2 và đã chôn cất được 2000 hài nhi.

Hàng ngày những con người trong nhóm luôn hy sinh, ko quản ngại thời gian, thời tiết mà đưa các e bị cha mẹ nhẫn tâm phá bỏ về có được nơi an nghỉ. Nhận được tin có e bị bỏ rơi là lập tức nhóm đi nhận, đưa các e về tắm rửa và bảo quản các em trong tủ đông. Cứ tới cuối tháng Nhóm đọc kinh cầu nguyện và đưa các e ra nghĩa trang chôn cất.

Tại sao có những con người lại vô lương tâm đến thế, nhẫn tâm tước đoạt đi những sinh mạng vô tội. Những bác sĩ độc ác cầm những chiếc kìm, chiếc kéo mà cắt bỏ đi từng bộ phần của các em. Có ai thấu hiểu đk nỗi đau, tiếng gào thét của các em ko?
Liệu rằng điều đó có tiếp tục xảy ra hay ko. Nhóm vẫn tư vấn cho những ca có con ngoài ý muốn. Nhưng vẫn ko tránh khỏi những ca ko chịu đk sức ép từ nhiều phía, và phải chấp nhận đưa các e về để các e có nơi nằm nghỉ.

Còn đó rất nhiều gian nan, khó khăn vất vả. Rất mong tất cả các anh chị em cùng nhau cầu nguyện cho công việc Bảo Vệ Thai Nhi được quyền sống, được sinh ra trong vòng tay người Mẹ. Được lớn lên và phát triển như những đứa trẻ bình thường.

Cầu nguyện cho các bậc làm Cha Mẹ, người thân của họ biết lắng nghe và làm theo lời Chúa, để họ biết rằng: Sự Sống là do Chúa tạo nên, con người không được phép phá bỏ nó. Sự Sống của Thai Nhi được Chúa tạo dựng nên , hãy bảo vệ mầm sống ấy.

Cầu nguyện cho tất cả các Nhóm nói chung và các anh chị em thành viên, những ai đang tham gia công cuộc Bảo Vệ Sự Sống luôn nhiệt huyết và kiên trì trong công việc này. Xin cho họ luôn mạnh khỏe, bình an, tràn đầy hông ân Chúa.

 

BTT nhóm