Mai Táng Thai Nhi

Mai Táng Thai Nhi T2/2018

XIN ĐỪNG PHÁ THAI !!!

Xin đừng giết chết những thiên thần bé nhỏ không đủ sức để tự vệ nữa.

– Những nhà lãnh đạo, xin hãy ban hành luật pháp mới để bảo vệ thai nhi.

– Những người làm việc trong các phòng khám và bệnh viện, xin hãy nhìn những cái chết đau thương này mà dừng tay lại.

– Những người mẹ mang thai mà đang có ý định phá thai, xin hãy nghĩ đến con mình sẽ phải chết tức tưởi như thế này, xin hãy cho con trẻ được khóc chào đời trong vòng tay của mẹ.

– Chúng ta, những người không muốn thấy những hình ảnh đau thương này, xin hãy lên tiếng để ngày ngày không còn có thêm rất nhiều những thai nhi bị tước đoạt đi quyền được sống.

Trên đây là hình ảnh những thai nhi bị phá bỏ mà nhóm đưa về mai táng trong tháng 2/2018
Chỉ một tháng trong một khu vực nông thôn đã có 300 thai nhi bị giết chết,nếu tính trên cả nước một ngày con số thai nhi bị lấy đi mạng sống rất lớn.
Xin cùng lên tiếng để nói lên những cái chết đau thương của các thai nhi này,ngõ hầu hạn chế đi những cái chết cho các thai nhi sau này.

 

Thánh Lễ tiễn đưa 300 em Thai Nhi bị phá bỏ về nơi an nghỉ cuối cùng tại Giáo Xứ Nguỡng Nhân – Giáo Phận Bùi Chu.

Trung bình mỗi tháng trong giáo phận Bùi Chu có khoảng 2500 em bị sát hại được quy tục về 22 Nhóm Bảo Vệ Sự Sống trong giáo phận Bùi Chu.

Tính tổng số trong một năm, khoảng 30.000 em bị phá bỏ. Một con số rất lớn, chưa kể số Lượng các em không quy tục và mang về An táng được. Số liệu chính thức vào tháng 9 năm 2017 được Nhóm Bảo Vệ Sự Sống – Lòng Chúa Xót Thương thống kê trong Giáo Phận Bùi Chu.

Những con người ấy, gia đình ấy đã chối bỏ chính con em ruột thịt của mình.

Hổ không ăn thịt con, tại sao Con Người lại như vậy.

Nghĩa trang Thai Nhi giáo xứ Nguỡng Nhân hiện tại chôn cất hơn nữa 18.000 Thai Nhi.

Con số Thai Nhi ngày một tăng mà không bao giờ dừng lại. Xót xa cho thân phận Thai Nhi không được sinh ra, không được ăn tết cùng ba mẹ mình, không được yêu thương, che chở và lớn lên trong vòng tay của ba mẹ và những người thân yêu của mình.

Lặng.