Vì Những Mảnh Đời Bất Hạnh

VNMĐBH- cháu Đỗ Quốc Doanh

Mong mọi người rộng tay cứu giúp một gia đình 3 thế hệ bị bệnh hiểm nghèo.

Hơn 3 năm về trước khi chưa kịp vui vì cháu Đỗ Quốc Doanh ra đời thì gia đình anh Đỗ Văn Long thôn Lạc Thành , xã Giao Nhân , huyện Giao Thuỷ , tỉnh Nam Định đón một tin sét đánh Cháu Doanh bị hội chứng ” Hemophilia A ” hay còn gọi là hội chứng ưa chảy máu khó đông hay còn gọi là rối loạn đông máu .
Khi hết bàng hoàng gia đình cháu thay phiên nhau đưa cháu đến các bệnh viện từ tuyến tỉnh đến tuyến trung ương 4 năm trời .
Cuốn sổ chuyển viện dầy cộp đã cập nhật gần hết vì phải chuyển tuyến quá nhiều lần .

Trong khi câu chuyện về căn bệnh của cháu Doanh còn chưa tìm được lối thoát thì tai ương tiếp tục ập xuống gia đình khi mà anh Long là cha cháu Doanh đi chạy xe mướn bị tai nạn, lại thêm ông nội cháu Doanh bị ung thư tuyến tiền liệt, bà ngoại cháu Doanh thì bị thoái hoá cột sống đi lại vô cùng khó khăn.
Còn một mình chị Vui là mẹ cháu Doanh vừa chăm sóc cháu Doanh bệnh tật, lại thêm ông bà nội của cháu Doanh đau bệnh ở nhà.

Trở lại bệnh tình cháu Doanh , cháu lớn lên cùng với căn bệnh ung thư máu nghĩa là cháu gắn liền với bệnh viện khi mỗi tuần cháu đều phải đến thăm khám. Lại thêm căn bệnh tăng động khiến một mình mẹ cháu chăm cháu đã khó khăn này lại thêm khó khăn vì con đi viện, ông bà bệnh ở nhà.
Ngày 23/3/2017 Doanh nhập viện trong tình trạng tụ máu chậm dưới màng cứng trên diện rộng .
May mắn thay cháu được các bác sĩ can thiệp kịp thời. Nhưng với chứng rối loạn đông máu của cháu vẫn chưa có cách đặc trị, vì gia đình không có đủ khả năng để đưa con tiếp cận với những phương pháp điều trị tốt nhất, những loại thuốc đặc hiệu.

Con đã đến thăm gia đình này và thấy đây là một gia đình vô cùng khó khăn Để cháu Doanh tiếp tục được chạy chữa và cũng là giúp đỡ ông bà cháu Doanh có thêm chút tiền mua thuốc men để cầm cự với căn bệnh con xin được kêu gọi sự giúp đỡ từ quý ông bà và anh chị em .
Mọi sự giúp đỡ xin gửi về stk :


( xin ghi rõ ủng hộ cháu Đỗ Quốc Doanh )