Thiên Thần Của Những Người Vô Gia Cư

Gửi anh em, Những Thiên Thần của người Vô Gia Cư.

Ai trong chúng ta cũng có cho mình một cuộc sống riêng để lo cho tương lai của mình nhưng trong cuộc sống riêng ấy, Thiên Chúa đã làm nó trở nên sống động hơn giúp mỗi người trong chúng ta liên kết và tạo nên mối thân tình bằng sự sẻ chia về tinh thần và vật chất với nhau. Thông qua đó chúng ta làm sáng danh Chúa qua tinh thần mến Chúa và yêu Người.

The Angels of The Homeless chính là vậy, khởi nguồn từ chương trình Giải Cứu Đồ Ăn từ các Mạnh Thường Quân gửi đến Nhóm, một chút khi đói bằng một gói khi no giúp đỡ những người vô gia cư có được đồ ăn đêm khuya để xua đi cái giá lạnh của màn đêm, chút tình yêu thương giữa con người với con người qua những lời hỏi thăm, động viên họ có thêm động lực cố gắng cho cuộc sống phía trước tốt đẹp hơn trong ơn Chúa.

Chương trình lớn mạnh dần không chỉ bởi sự nhiệt tình của anh em thành viên, cộng tác viên Nhóm mà ở đó còn có những cánh tay nối dài từ phía các Ân Nhân, Mạnh Thường Quân giúp đỡ và góp phần vật chất và tinh thần đến Nhóm chúng con

.

Họ là những người âm thầm giúp đỡ chúng con có những khoai mỳ, có những phần nước gửi đến những người nghèo khó. Vì bận bịu cho cuộc sống không thể đứng lên làm và tự tay giúp đỡ. Chúng con tin rằng, đó chính là sự liên kết và gắn bó mà Chúa đã thúc đẩy tinh thần yêu thương của các vị Ân Nhân, Mạnh Thường Quân với Nhóm chính con.

Đồng thời, để chương trình diễn ra tốt đẹp như vậy. Không thể không kể đến các thành viên, anh chị em cộng tác viên của Nhóm Bảo Vệ Sự Sống Lòng Chúa Xót Thương đã hi sinh công việc, thời gian của mình đến sớm từ 13h ngồi gọt khoai mì, sau 8 tiếng đồng hồ gần một tấn khoai mì đã được gọt xong, hấp và đóng gói xong.

Chương trình tháng 9 này, các anh chị em đã trao tận tay 1,200 phần ăn đêm là khoai mì và nước suối đến tay những người vô gia cư. Một số lượng lớn, tương đương với chương trình Cho Đi Là Còn Mãi.

Anh chị em đã không quản ngại nắng mưa thất thường, đến cộng tác cùng Nhóm chúng con làm những phần khoai mì, đã hi sinh công việc thời gian của mình và gia đình giúp đỡ Nhóm thực hiện chương trình được tốt đẹp. Dẫu biết rằng, sau một ngày làm việc vất vả để mưu sinh sau một ngày, đó là khoảng thời gian quý báu Chúa ban cho mỗi người chúng ta được sum họp với gia đình, người thân và nghỉ ngơi, anh chị em đã hi sinh thời gian đó để đi phát khoai mì đến tận 1,2h sáng. Đặc biệt, là các anh em tại Team Biên Hòa cũng góp phần mình trong chương trình này với 100 phần, số lượng tuy không nhiều nhưng anh chị em đã nhiệt thành cộng tác không quản ngại đường xá tối và xa xôi đến với Nhóm và người vô gia cư.

Một lần nữa, Thay mặt Nhóm Bảo Vệ Sự Sống Lòng Chúa Xót Thương, con xin chân thành cảm ơn quý Ân Nhân, Mạnh Thường Quân đã góp sức và tinh thần giúp chúng con có những phần khoai mì, nước suối. Và sự đóng góp của các anh em thành viên, các cộng tác viên đã trở về cùng cộng tác với Nhóm.

Nguyện xin Thiên Chúa qua lời bầu cử của Mẹ Maria, Thánh Gieado ban muôn ơn lành hồn xác tới quý Ân Nhân, Mạnh Thường Quân, và tát cả các anh chị em tràn đầy sức khỏe và hồng ân của Chúa.

Và như thế họ chính là :” NHỮNG THIÊN THẦN CỦA NGƯỜI VÔ GIA CƯ “