Vì Những Mảnh Đời Bất Hạnh

VNMDBH – Anh Trần Văn Dưỡng

Kính gửi quý ông bà anh chị em !
Xin quý ông bà anh chị em hãy chung tay thương xót cho hoàn cảnh này :


Anh Trần Văn Dưỡng, sinh năm 1980, sinh ra trong một gia đình nghèo khó tại xã Giao Nhân , huyện Giao Thuỷ , tỉnh Nam Định.
Cả gia đình anh đều mang những căn bệnh nan y. Bố là ông Trần Văn Bính mắc bệnh gan và dạ dày, suốt ngày phải đi viện, mẹ mắc bệnh kinh niên, bản thân anh ngay khi sinh ra đã không được may mắn như những người bình thường khác, mang trên mình căn bệnh dị tật não bẩm sinh, suốt ngày chỉ quanh quẩn ra vào, ngớ ngẩn.
Vì điều kiện gia đình không có, bố mẹ đau ốm đi viện liên miên, ở nhà không người chăm sóc đành gửi anh qua nương nhờ bà nội
Bản thân chúng ta, những người còn sức khỏe , còn trẻ, gánh vác một gia đình, một đứa con lành lặn đã là khó khăn, trong khi bà năm nay tuổi đã cao (88t) chẳng thể làm công việc nặng nhọc, chẳng thể kiếm ra tiền nay lại còn chăm sóc thêm đứa cháu ngớ ngẩn còn khó khăn , vất vả là bao nhiêu ?

Vì tình thương, Nhóm cũng mong mỏi giúp đỡ được phần nào cho gia đình anh, nhưng sức Nhóm có hạn chẳng thể dang cánh tay một mình. Vậy Nhóm xin kêu gọi đến quý ông bà và anh chị em ! Những tấm lòng bác ái, những trái tim thương xót người, xin hãy rộng lòng giúp đỡ cho gia đình anh có thêm những phần ăn nho nhỏ, có thêm những phần thuốc thang cho cha mẹ, để vơi bớt những khó khăn mà cuộc sống đang bất công đè nặng trên lưng những con người ấy.
Mọi đóng góp giúp anh Dưỡng xin gửi về stk 688247 ngân hàng Acb chi nhánh Tân Bình .Hoặc stk 060182579745 Sacombank chi nhánh Tân Bình
Chủ tk Đỗ Văn Thời


(Xin ghi rõ ủng hộ anh Trần Văn Dưỡng)