Cho Đi Là Còn Mãi

QUÀ TẾT CHO CÁC BỆNH NHI

Món quà hạnh phúc.

6h sáng anh chị em đoàn đã có mặt để vận chuyển quà bánh, khẩu trang, nước rửa tay, sữa…….. mỗi người một tay, chia phần vào những túi nilon đỏ sẵn sàng để tới giờ hẹn kịp trao quà cho mọi người.
Tuy dịch bệnh chực chờ, tết gần kề, công việc những ngày cuối năm không ít, nhưng mọi người cố gắng sắp xếp công việc , để đến thăm và tặng quà cho các con .


Năm nay những chuyến quà đặc biệt hơn, chẳng thể đến từng phòng, từng giường bệnh của các con, thăm các con, nghe các con kể chuyện, trao cho các con những phần quà, những phong bao lì xì đỏ chót để rồi nhìn những nụ cười hạnh phúc trên khuôn mặt các con. Chỉ được trao những phần quà qua tay những người cha mẹ các con. Nhưng cũng tự an ủi bản thân, chắc rằng các con sẽ vẫn vui, và cảm thông cho mọi người, vì tình hình dịch bệnh nên chẳng thể làm khác hơn.


Cha mẹ các con cũng thương đoàn vất vả, mọi người nghiêm túc xếp hàng, trên tay cầm những phiếu quà đã được anh chị trong đoàn đến từng khoa, phòng phát hôm trước, chẳng xen lấn, xô đẩy, một vài người vì con trở bệnh chẳng thể tới nhận quà đành nhờ cha mẹ cùng phòng đến nhận giúp.9h mọi công việc phát quà hoàn tất, anh chị em trong đoàn chia tay nhau ra về.


Mọi người vẫn lưu luyến nhìn vào phía trong bệnh viện lưu luyến, thương các con chưa muốn rời đi.
Mong rằng năm sau có thể đi đến tận nơi để thăm các con.
Mong những năm sau nữa số lượng các con nằm lại chẳng phải là 1000-1200, để các con được về đoàn viên cùng gia đình.