Bảo Vệ Sự Sống

NHẬT KÝ GỬI THIÊN THẦN NHỎ CỦA MẸ !

Ngày mẹ mới biết mình có con.
Cảm giác vừa vui vừa lo.
Lo cho chính giọt máu nhỏ của mẹ. Do cơ địa mẹ không tốt.không thể mang con một cách tự nhiên. Nhưng lần này con lại đến bên mẹ như thuận theo ý trời. Mẹ vui sướng, cố gắng một lần để giữ con bằng tất cả.
Gia đình, nhất là ba con,ai cũng mong chờ. Vì lần trước,để có được chị hai con như ngày nay,mẹ đã không mong nhiều hơn nữa.

– 8 tuần, con đã có tim thai . mẹ nhẹ lòng phần nào, mẹ nghe được chính nhịp tim nhỏ đang cùng mẹ lớn lên từng ngày.

– 12 tuần, mẹ bị bong tách nhau, mẹ lại sợ… sợ con sẽ giống như bao lần trước…mẹ khóc, khóc rất nhiều. Con hãy cùng mẹ cố gắng nhé!!!

– 16 tuần, con đã dần ổn trong bụng mẹ, bé con của mẹ rất ngoan, ngoan lắm, cùng mẹ cố gắng thêm nào!!! Mẹ háo hức khi thấy con qua hình ảnh siêu âm, bàn tay nhỏ, đôi chân nhỏ ấy , mẹ lại hạnh phúc hơn ai hết.
Mẹ tập quen dần mỗi tối kể chuyện cho con nghe, tập cho chị hai của con quen dần với sự có em.
Con biết không?? Chị hai yêu em nhiều lắm!!! Chị luôn dành gấu bông, những bức tranh gia đình đã có bé con của mẹ trong đấy!!!
Mẹ nghĩ, ông trời đã cho con cho mẹ, cho cuộc sống của mẹ thêm một màu sắc trọn vẹn trong cuộc sống này.mẹ tính tương lai cho hai chị em con, hoạch định rõ ràng, mẹ cố gắng làm hơn bao giờ hết, để khi sinh con sẽ không để con thiếu thốn, ba mẹ luôn an ủi nhau, vì con ba mẹ sẽ cố gắng .

– 20 tuần, hình ảnh con rõ nét hơn qua siêu âm 4D, con rất giống chị hai của con. Tuy nhỏ, nhưng đã hiểu được những điều mẹ lo, con sợ mẹ buồn đúng không con??? Kết quả đều tốt, nhưng bác sĩ có báo cổ tử cung mẹ hơi ngắn,28mm.. nên mang kết quả về nơi đang theo dõi nhờ tư vấn. Mẹ lo, vì đã tìm hiểu thử … Buổi chiều, mẹ lập tức đến bác sĩ, nơi đã giúp mẹ có được chị của con. Mẹ hy vọng, nhưng bác sĩ lại bảo không sao? Mẹ tin điều đó, mẹ tin bác sĩ hơn ai hết…

– 23 tuần 4 ngày… Mẹ phải vào cấp cứu…như một linh tính chẳng lành. Con ơi ! Ở ngoan trong bụng nhé!!! Nhưng một lần nữa, mẹ lại khóc, khóc trong đau đớn khi nghe kết quả. Chiếc băng ca trắng đẩy mẹ ra từ phòng cấp cứu, ba nắm tay mẹ. Mẹ cầu xin ,nước mắt mẹ rơi, không thể nói nhiều hơn …ba hãy cứu lấy con… bằng tất cả nêú có thể mẹ đánh đổi cả mạng sống của mẹ… Ba khóc , tất cả mọi người đều nhìn mẹ, những ánh mắt sót thương, mẹ không quan tâm ai hết ngoài con lúc này…
Mẹ biết, con cũng lo sợ như mẹ, con đạp nhiều hơn mẹ cảm nhận con. Mẹ được nghe nhịp tim của con hai lần, mẹ biết tại nơi phòng sinh này, điều mẹ phải trải qua. Mẹ không dám đi tiểu, phải nằm một chỗ. mẹ cầu nguyện nhiều nhất có thể,nói chuyện với con nhiều nhất có thể. Mẹ mong,mong kỳ tích sẽ đến với mẹ.Mẹ không dám ngủ,vì sợ con sẽ rời xa mẹ..con ngoan nhé,ở ngoan trong bụng mẹ,đừng ham chơi mà rời xa mẹ sớm,còn 3 tháng nữa mẹ con mình sẽ gặp nhau ,đừng ham chơi con yêu nhé!!! Mẹ tự mỉm cười,mẹ mong đến ngày con đủ tháng đủ ngày mạnh khoẻ ra đời.

Ngày 12/06/2019…7h sáng Mẹ bị tuột túi ối, và chuyện gì đến cũng phải đến, mẹ lại không thể giữ được con, mẹ phải nhập viện chờ sinh. Mẹ van xin, van xin con ở lại với mẹ, mẹ lại van xin ông trời cho mẹ giữ được con, nhưng bất lực… Con vẫn bỏ mẹ mà đi, ông trời vẫn chẳng nghe tiếng mẹ xin…. mẹ gặp ba…nước mắt mẹ rơi…cứ nghĩ rằng con sẽ ở ngoan trong bụng mẹ càng lâu càng tốt,… mẹ và ba vẫn mong nhiều lắm. Cả đêm ,ba luôn chờ để được đón mẹ con mình về với chị hai của con đấy… 
Cả phòng chờ sinh bác sĩ đang đưa ra hướng cho mẹ con mình, mẹ nghĩ sẽ ổn rồi… Nhưng không, khi bác sĩ đưa viên thuốc cho mẹ uống, mẹ đã biết… đã không còn hy vọng…mẹ đã đánh lừa chính bản thân mình, mẹ đau bụng nhiều hơn,sau 5phút,10phút…20phút sau, mẹ được chuyển vào phòng sanh.

16g50p ngày 12/06 …Mẹ vỡ ối, sanh con ra, con nặng có 500gram, mẹ đau lắm ! Mẹ chỉ được nhìn con lướt qua, mẹ không được ôm con vào lòng như bao người mẹ khác, mẹ không được nắm lấy tay con dù chỉ một lần.
Sữa mẹ về mà con đang ở đâu?

Con ham chơi quá đã rời xa mẹ đi dù mẹ chỉ mong được giữ con thêm vài tháng. Có lẽ mẹ chưa tốt và chưa đủ tốt nên con đành rời xa mẹ đúng không CON ?
Mẹ vẫn mong, ngày nào đó, con cảm nhận được hãy một lần nữa!
“CON HÃY VỀ BÊN MẸ !”
Con là duyên nhưng cũng là chữ nợ để mẹ được yêu thương CON, chăm sóc cho CON.
Ở đây,có mẹ ,ba và nhất là chị hai luôn nhớ về CON.
THIÊN AN của mẹ!!!

**** Mạnh mẽ lên hỡi các bà mẹ đơn thân, lầm lỡ, dẫu thế nào cũng là giọt máu của mình. 
Hãy đứng lên và sửa chữa sai lầm, chứ đừng nối tiếp sai lầm. Nhóm sẽ giúp các bạn, hãy liên lạc đến Nhóm, những khó khăn sẽ được tháo gỡ.