Vì Những Mảnh Đời Bất Hạnh

Vì Những Mảnh Đời Bất Hạnh T4-5

Chiều nay, anh chị em thành viên Nhóm thực hiện chương trình VNMĐBH T4-5.
Chương trình lần này Nhóm không gửi đến những MĐBH nhu yếu phẩm mà là tiền măt, và một số khẩu trang cùng nước rửa tay khô. Vì biết những tháng này khó khăn những hoàn cảnh ấy chẳng làm ra tiền, biết bao nhiêu thứ phải chi.


Đến thăm lại từng nhà, từng gia đình mới biết họ khó khăn là nhường nào. Trong cơn đại dịch, mỗi chúng ta đã vất vả trong sinh hoạt, họ – những hoàn cảnh ấy còn vất vả hơn, cả hai tháng nay không kiếm ra một đồng, tiền sinh hoạt, tiền ăn phải tằn tiện lắm.
Hôm nhận thông báo chương trình của Nhóm tạm ngưng ai cũng lo lắng, cũng hụt hẫng. Hôm nay Nhóm ghé thăm, những gương mặt ấy rạng rỡ hẳn, những vị cứu tinh đã đến rồi, không phải lo một tháng, hai tháng nữa ăn gì, lấy gì mà tiêu. Họ như trút được gánh nặng trong lòng.
Họ cảm ơn Nhóm rối rít, nhờ Nhóm gửi lời cảm ơn đến những MTQ âm thầm phía sau đã không bỏ rơi họ lúc khó khăn này.

Nhóm xin gửi lời cảm ơn đến những MTQ, những cánh tay nối dài đã đồng hành cũng Nhóm trong chương trình, nhất là trong giai đoạn khó khăn chung này, vẫn dang rộng cánh tay cùng Nhóm bao bọc đến những MĐBH . Xin CHÚA của lòng thương xót trả công bội hậu cho những công lao của quý vị. Và xin hẹn gặp lại trong chương trình gần nhất của Nhóm

BTT BVSS