Vòng tay yêu thương

Thư kêu gọi ” Vòng tay yêu thương V “

Xin kính chào quý ông bà và anh chị em,
Lại một mùa trung thu nữa đã gần kề, mùa yêu thương , mùa đoàn viên, mùa ấm áp tình thương của những chiếc bánh trung thu thơm nức, ấm áp của những ngọn nến lung linh trên tay trong những chiếc đèn lồng, ấm áp bên những người thân yêu quây quần bên nhau, là ngày tết của trẻ thơ, là ngày tết đòan viên.
Thường lệ mỗi khi mùa trung thu về, Nhóm sẽ tổ chức 2 chương trình trung thu,1 cho các em nơi mái ấm và 1 cho các em lang thang cơ nhỡ. Năm nay do dịch bệnh hoành hành, Nhóm không thể thực hiện được cả 2 chương trình trung thu.

Nay dịch bệnh cũng tạm lắng, Nhóm tổ chức chương trình ” Vòng Tay Yêu Thương V” Thăm và trao quà cho mái ấm tình mẹ, tổ chức trò chơi và phát quà bánh cho các con nơi mái ấm. Tết Trung Thu, tết của tình thân, dẫu biết tình hình dịch bệnh ai cũng khó khăn, kinh tế eo hẹp vẫn mong quý ông bà và anh chị em chia sẻ yêu thương để các con có được một tết đòan viên vui vẻ, ấm áp.
Ngoài những nhu yếu phẩm định kỳ gồm :
– Gạo,
– Mì tôm,
– Mắm, muối,
– Hiện kim

Nhân dịp trung thu Nhóm xin kêu gọi thêm những phần quà đặc biệt cho các con :
– Bánh trung thu
– Lồng đèn điện
Tổng số tiền dự kiến cho chương trình khoảng 40,000,000₫ ( bốn mươi triệu )

Mọi đóng góp xin gửi về :
– Hiện vật : 47 Nguyễn Ngọc nhựt, Tân Qúy, Tân Phú.
– Hiện kim : Trưởng Nhóm Đỗ Văn Thời
Sđt: 0908 358 703
Stk : 688247 ACB bank
060182579745 SACOM bank
Chi nhánh: Tân Bình, TP.HCM

Lưu ý : xin ghi rõ ủng hộ chương trình “VÒNG TAY YÊU THƯƠNG.”

” Chúng con vẫn ngoan lắm, vẫn nghe lời các Sơ, các mẹ, các cô, vẫn đi học, vẫn đọc kinh cầu Chúa và các Thánh Anh Hài cho mọi người thật nhiều sức khỏe đấy ạ. Bố Mẹ và các anh chị có khỏe không ? Có thời gian thì ghé thăm con cùng các bạn nhé ! Chúng con nhớ mọi người lắm ! Mọi năm thì mọi người đến thăm chúng con thường xuyên lắm, năm nay dịch bệnh nên chẳng thấy mọi người chẳng tới thăm con nữa, nhưng chúng con vẫn ngoan lắm, mọi người đừng quên chúng con nhé !”

Xin thay mặt những trẻ em nơi mái ấm cảm ơn những tấm lòng của quý ông bà anh chị em.
Xin Chúa trả công bội hậu cho những hy sinh đóng góp của quý ông bà anh chị em.