Vòng tay yêu thương

VÒNG TAY YÊU THƯƠNG V

Cơn mưa nhẹ lất phất buổi chiều tà càng làm lòng người mát dịu, nao nức lên đường đến với các trẻ thơ bất hạnh mồ côi nơi Mái Ấm Tình Mẹ.
Lúc cánh cổng nhà thờ giáo xứ Đức Tin rộng mở, theo tiếng chuông nhà thờ thánh thót báo hiệu giờ lễ chiều, cũng là lúc những bánh xe thiện nguyện lần lượt tới chậm rãi vào trong và đậu lại trong khuôn viên nhà thờ. Một vài xe chuyển tải những nhu yếu phẩm do những tấm lòng vàng ủy lạo mái ấm.

Soeur Maria Martinô Hàn Lệ Thủy, phụ trách mái ấm cùng khoảng 30 “thiên thần nhỏ” vui mừng hớn hở gặp lại các thiện nguyện viên của Nhóm Bảo Vệ Sự Sống: Lòng Chúa Xót Thương lần này đến thăm theo chương trình “Vòng Tay Yêu Thương 5” nhân dịp tết trung thu.
Những cây đèn lồng lung linh sắc màu, những chiếc bánh ngọt ngào hương vị cùng với đó là những vòng tay ấm áp, có cả những nụ hôn trìu mến tràn đầy cảm xúc yêu thương chân tình của các cô chú muốn chia sẻ trao gởi cho các cháu nơi đây vốn đã mất mát tình cha lại còn thiếu thốn tình mẹ.
Mái Ấm Tình Mẹ 1 ở địa chỉ: 99/1 Phan Văn Trị-phường 10-Gò Vấp do các nữ tu Dòng Thừa Sai Bác Ái Chúa Kitô thành lập vào cuối năm 1995 hiện đang cưu mang hơn 60 cô nhi từ 10 tuổi trở xuống. Vào thời điểm các thiện nguyện viên của nhóm BVSS-LCXT đến, các cháu lớn tuổi đang dự lễ chiều ở nhà thờ giáo xứ Đức Tin.

Gần một tiếng rưỡi đồng hồ vui chơi bên nhau rồi cũng đến lúc phải tạm biệt trong nỗi niềm lưu luyến bịn rịn, trả lại các em cuộc sống và những sinh hoạt hằng ngày nơi mái ấm. Cầu chúc các em luôn an vui trong vòng tay yêu thương của các dì Thừa Sai Bác Ái Chúa Kitô. Ước mong tương lai của các em sau này khi vào đời sẽ được tươi sáng như ánh trăng rằm trung thu.

Cảm đội Ơn Trên đã ban phước phù hộ.
Cảm tạ quý ân nhân đã quảng đại góp phần cho “Vòng Tay Yêu Thương 5” được thực thi và kết thúc mỹ mãn .