Vì Những Mảnh Đời Bất Hạnh

VÌ NHỮNG MẢNH ĐỜI BẤT HẠNH 01/2020

Chương trình VNMĐBH cuối của năm 2019, đón chờ một cái tết Nguyên Đán.
Cũng là dịp để anh em Nhóm đến thăm và chúc tết tới những gia đình khó khăn bất hạnh.


Một năm trôi qua, Nhóm và MTQ luôn đồng hành với những hoàn cảnh ấy, để làm vơi đi phần nào những khó khăn trong cuộc sống. Giúp đỡ giảm đi phần nào những gánh nặng chi tiêu . Những phần quà mỗi tháng tuy không nhiều nhưng là cả một tấm lòng cao cả của những MTQ gửi gắm trong đó.


Tháng này tết đã cận kề, Nhóm gửi đến các gia đình những phần bánh kẹo, mứt tết để những hoàn cảnh ấy có được một cái tết tạm gọi là đủ, để những mái nhà ấm lửa tình thương của một cái tết nguyên đán trọn vẹn và đong đầy những yêu thương.
Một năm qua, là cả một quá trình phấn đấu, duy trì và đồng hành của cả thành viên Nhóm và MTQ, không chỉ dành riêng cho chương trình này, mà còn cả những chương trình định kỳ và đột xuất nữa.


Năm tới Nhóm dự định sẽ mở rộng ra những khu vực lân cận và những hoàn cảnh đặc biệt, khó khăn hơn nữa mong vẫn nhận được những cánh tay nối dài đồng hành của mọi người.

Chương trình khép lại đong đầy những nụ cười hạnh phúc và cả những giọt nước mắt, giọt nước mắt của xúc động và niềm vui của những con người khó khăn, bất hạnh, cô đơn và khắc khổ.